Làm sao để có một ngôi nhà đẹp hài hoà về mặt thẩm mỹ, ăn ở thoải mái luôn mạnh khoẻ. Làm ăn ngày một giàu có hơn đó là câu hỏi mà không ít người đã, đang và sẽ đặt ra từ thế hệ này cho đến thế hệ khác. Đó là một nút thắt lớn trong lòng mỗi người chúng ta. Và hôm nay tôi sẽ chỉ bạn cách mở nút thắt này bằng bí quyết xem hướng nhà theo phong thuỷ.

Bạn thân mến,

Tậu trâu, cưới vợ (gã chồng), xây nhà xưa nay được xem là 3 việc lớn nhất của đời người. Ngày xưa con trâu là đầu cơ nghiệp ngày nay thay vì mua trâu người ta đi mua xe hơi để làm ăn gây dựng cơ nghiệp. Còn việc lập gia đình là để sinh ra thế hệ kế tiếp, nối nghiệp cha ông đã tạo dựng nên. Còn ngôi nhà được xem như là một phần thiêng liêng chứa tất cả 2 việc lớn trên.

Chính vì lẽ đó mà người xưa khi mua nhà, hay xây nhà nói chung là kiến lập ngôi nhà cho gia đình thì họ rất chú trọng đến phong thuỷ. Vì phong thuỷ giúp cho ngôi nhà trở nên hài hoà hơn, thẩm mỹ hơn, việc làm ăn cũng được thuận bườm xuôi gió hơn và trở nên giàu có hơn, con cháu hiếu hiền, học giỏi đỗ khoa bảng cao có thể giúp nước, trị dân, làm nhiều điều tốt cho gia đình dòng tộc cũng như cho xã hội nói chung.

Vì lẽ đó mà phong thuỷ ngày càng trở nên quan trọng đối với cuộc sống của mỗi chúng ta xưa cũng như nay. Vậy thì làm sao để có thể xem hướng nhà theo phong thuỷ tốt nhất cho bản thân mỗi người?

HƯỚNG DẪN XEM HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THUỶ

Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem hướng nhà theo phong thuỷ tốt nhất cho bạn và gia đình của bạn. Trong mỗi chúng ta khi được sinh ra đời đều có ngày, giờ, tháng, năm sinh cụ thể. Chính ngày, giờ, tháng, năm sinh đó ít nhiều nó đã quyết định nên số phận của mỗi chúng ta trong tương lai. Thật vậy, chỉ cần bạn có ngày, giờ, tháng, năm sinh thôi thì môn tử vi đẩu số sẽ cho bạn biết đến quá khứ, vị lai của bạn. Tuy nhiên, ở đây tôi không bàn với bạn về môn tử vi đẩu số mà tôi đang chia sẻ cho bạn bí quyết xem hướng nhà tốt nhất theo phong thuỷ.

Theo phong thuỷ bát trạch thì mỗi người có 4 cung tốt và 4 cung xấu.

– 4 cung tốt đó là: Sinh Khí, Phúc Đức, Thiên Y và Phục Vị.

– 4 cung xấu đó là: Tuyệt Mạng, Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát.

Theo bát trạch thì con người có 2 mệnh đó là mệnh Tây Tứ Trạch và mệnh Đông Tứ Trạch.

Đông tứ trạch bao gồm các hướng: Đông, Đông Nam, Bắc và Nam

Tây tứ trạch bao gồm các hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Bí quyết xem phong thuỷ hướng nhà theo phái bát trạch:tuỳ theo năm sinh của mỗi người mà người đó có cung phi thuộc mệnh Tây Tứ Trạch hay mệnh Đông Tứ Trạch. Người có mệnh Đông Tứ Trạch thì 4 hướng tốt cũng thuộc về Đông Tứ Trạch và 4 hướng xấu thuộc về Tây Tứ Trạch . Ngược lại, người có mệnh Tây Tứ Trạch thì 4 hướng tốt cũng thuộc về Tây Tứ Trạch và 4 hướng xấu thuộc về Đông Tứ Trạch.

=> Tới đây chắc chắn bạn sẽ rất nóng lòng muốn biết mình thuộc mệnh Tây Tứ Trạch hay mệnh Đông Tứ Trạch? Làm sao để biết bản thân mình thuộc mệnh nào? Bình tĩnh bạn nhé! Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn sau đây để biết bản thân bạn thuộc mệnh Tây Tứ Trạch hay mệnh Đông Tứ Trạch nhé.